...

Nhận nạp bình chữa cháy tại long an,bến tre,cà mau,tiền giang giá rẻ nhất

pccc phát đạt chuyên nhận nạp sạc bình chữa cháy tại long an, bến tre,tiền giang, cần thơ, bạc liêu, sóc trăng, hậu giang, cà mau, mua bán bình chữa cháy giá rẻ nhất cần thơ, vĩnh long

Ngày đăng: 03-03-2018

3,839 lượt xem

Tại tỉnh Long An, lượng khách hàng sử  dụng bình chữa chảy ngày càng tăng lên, vì vậy việc đảm bảo an toàn của bình chữa cháy là điều cần chú ý đầu với người sử dụng. Công ty TNHH PCCC Phát Đạt chuyên cung cấp dịch vụ kiểm tra và nạp sạc bình chữa cháy đúng tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn. Hiện nay, công ty Phát Đạt đã có cửa hàng tại tỉnh Long An. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hay muốn nạp bình chữa cháy giá rẻ hãy đến với chúng tôi. Hệ thống của hàng của chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm khách hàng hài lòng. Công ty Phát Đạt là nơi Nhận Nạp sạc bình chữa cháy tại Long An giá rẻ nhất.


Yêu cầu đối với một Bình chữa cháy đạt chuẩn.

Bình chữa cháy đạt chuẩn phải được sản xuất và kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001. Nếu một bình chữa cháy không đạt yêu cầu theo quy định của ISO 9001 sẽ không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, khi mua các loại bình chữa cháy, khách hàng cần tìm hiểu kỹ những thông tin về sản phẩm.

Lưu ý khi mua bình chữa cháy:

Để kiểm tra chuẩn an toàn của các loại bình chữa cháy cũng không khó, bạn có thể dựa vào một trong những đặc điểm bên dưới để kiểm tra trước khi mua, tuy nhiên tốt nhất chúng ta chỉ nên mua bình ở những địa điểm uy tín để đảm bảo độ an toàn tối đa, yên tâm hơn khi sử dụng.
+ Màu sơn không giống bình mới mặc dù cùng là màu đỏ (có thể quan sát bằng mắt thường)
+ Kiểm tra các chi tiết trên cụm van phun, vòi phun. Ở bình mới các chi tiết này thường rất chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng, trong khi đó bình tân trang có thể chỉ thay thế bằng các vật liệu rẻ tiền hơn dễ trầy, dễ gãy, dễ bong tróc...
+ Kiểm tra kỹ thân bình cả bên trên lẫn bên dưới, nhất là đối với bình khí CO2. Nếu phát hiện có dấu sơn lồi lõm, hoặc có bong tróc hay rỉ sét thì đó chính là bình tân trang.

Các loại bình chữa cháy đạt chuẩn:

Bình chữa cháy khí CO2: Bình khí CO2 xuất xứ Trung Quốc được kiểm duyệt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 sử dụng để chữa cháy ở những nơi kín gió như: Tầng hầm, nhà để xe, trong nhà,….Với quy cách thiết kế sử dụng đơn giản chỉ bằng cách rút chốt an toàn và hướng loa phun vào gốc lửa đám cháy sẽ dập tắt và không có khả năng phục hồi.

Các loại bình chữa cháy khí CO2 đạt tiêu chuẩn gồm:

+ Bình chữa cháy khí CO2 MT2: bình xách tay loại nhỏ, có chứa 2kg khí CO2 bên trong, tổng khối lượng khoảng 8kg.
+ Bình chữa cháy khí CO2 MT3: bình xách tay loại nhỏ, có chứa 3kg khí CO2 bên trong, tổng khối lượng khoảng 10kg.
+ Bình chữa cháy khí CO2 MT5: bình xách tay loại nhỏ, có chứa 5kg khí CO2 bên trong, tổng khối lượng khoảng 16g.
+ Bình chữa cháy khí CO2 MT24: bình xách tay loại nhỏ, có chứa 24kg khí CO2 bên trong, tổng khối lượng khoảng 90kg.

Bình chữa cháy dạng bột: Bình bột chữa cháy gồm có các chất chữa cháy ABC để chữa các đám cháy rắn, lỏng, khí,…được nhập khẩu từ Trung Quốc, chứng nhận CO/CQ hàng chính hãng được kiểm duyệt đúng tiêu chuẩn với tung ra thị trường. Kiểu dáng của bình chữa cháy đơn giản sử dụng rất dễ dàng, khi phun vào các đám cháy không có khả năng phục hồi cháy lại sau khi phun.

Các loại bình chữa cháy dạng bột đạt tiêu chuẩn gồm:

+ Bình chữa cháy bột ABC MFZL35 - 35kg: có chứa 35kg bột chữa cháy trong bình, khối lượng bình là 60kg.
+ Bình chữa cháy bột ABC MFZL8 - 8kg: có chứa 8kg bột chữa cháy trong bình, khối lượng bình là 12kg.
+ Bình chữa cháy bột ABC MFZL2 - 2kg: có chứa 2kg bột chữa cháy trong bình, khối lượng bình là 6kg.
+ Bình chữa cháy bột ABC MFZL4 - 4kg: có chứa 4kg bột chữa cháy trong bình, khối lượng bình là 9kg.
+ Bình chữa cháy bột ABC MFZ4 - 4kg: có chứa 8kg bột chữa cháy trong bình, khối lượng bình là 5kg.
+ Bình chữa cháy bột ABC MFZ8 - 8kg: có chứa 8kg bột chữa cháy trong bình, khối lượng bình là 10,5kg.
+ Bình chữa cháy bột ABC MFZ35.
Khi nào cần nạp sạc bình chữa cháy:

Một bình chữa cháy đạt chuẩn PCCC thì cần phải kiểm tra và nạp sạc đúng thời gian quy định. Thường thì đối với bình chữa cháy dạng bột sẽ kiểm tra đồng hồ, nếu kim đồng hồ chỉ về vạch đỏ và bình đã sử dụng được một thời gian thì bạn nên mang bình đi kiểm tra và nạp sạc lại. Còn đối với bình chữa cháy khí CO2 bạn kiểm tra trọng lượng bình, nếu bình nhẹ đi nhiều thì có nghĩ khí trong bình đã hết và cần đến cửa hàng để nạp sạc khí CO2 lại. Ít nhất 1 năm kiểm tra định kỳ các bình chữa cháy 1 lần để đảm bảo an toàn. Đối với những khu vực yêu cầu an toàn chất cháy nổ cao như kho dầu, hóa chất nhiêu liệu thì cần bảo trì 6 tháng 1 lần theo đúng với thời gian bảo hành để đảm bảo an toàn và khả năng sư dụng luôn ở trạng thái chủ động sẵn sàng.

Quy trình nạp bình chữa cháy:

Công ty Phát Đạt chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy có các khách hàng có nhu cầu đúng tiêu chuẩn và an toàn theo một quy trình chặt chẽ.
Quy trình nạp một bình chữa cháy:  Nhân viên Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

Bảng báo giá nạp bình chữa cháy tại Long An tham khảo:

Bình chữa cháy bằng bột BC 1kg MFZ1 Bình 12.000
Bình chữa cháy bằng bột BC 2kg MFZ2 Bình 24.000
Bình chữa cháy bằng bột BC 4kg MFZ4 Bình 48.000
Bình chữa cháy bằng bột BC 8kg MFZ8 Bình 96.000
Bình chữa cháy bằng bột BC 35kg MFZ35 Bình 420.000
Bình chữa cháy bằng bột ABC 4kg MFZ4 Bình 100.000
Bình chữa cháy bằng bột ABC 8kg MFZ8 Bình 200.000
Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 6kg XZFTB6 Bình 72.000
Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 8kg XZFTB8 Bình 96.000
Bình chữa cháy bằng CO2 3kg MT3 Bình 45.000
Bình chữa cháy bằng CO2 5kg MT5 Bình 75.000
Bình chữa cháy bằng CO2 24kg MT24 Bình 360.000.


Nhận nạp sạc bình chữa cháy tại Long An giá rẻ nhất.

Công ty Phát Đạt, là đơn vị nhận nạp sạc bình chữa cháy tại Long An giá rẻ nhất. Đến với Phát Đạt, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp tư vấn, kiểm tra bình chữa cháy và nạp sạc bình chữa cháy của bạn đúng theo tiêu chuẩn, an toàn và với một mức giá rẻ nhất. Đối vơi các nhà xưởng, xí nghiệp nhà máy cơ quan có nhu cầu nạp sạc bình chữa cháy với số lượng lớn, chúng tôi hoàn toàn có giá ưu đãi đặc biệt với mức giá sỉ cạnh tranh tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi có CHO MƯỢN bình chữa cháy MIỄN PHÍ trong lúc bình chữa cháy được đem về công ty nạp sạc. Miễn phí phí vận chuyển cho quý khách.

Công ty Phát Đạt có hệ thống cửa hàng trên toàn quốc, thành lập được 10 năm trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy, đảm bảo cho quý khách hàng sự yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Hiện nay hệ thống cửa hàng không chỉ có tại Long An mà còn có tại các khu vực lân cận như tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Vũng Tàu... Tại miền Trung, cửa hàng của Phát Đạt có tại Đà Nẵng, Hội An, Huế...

Hy vọng những thông tin về bài viết Nhận Nạp bình chữa cháy tại Long An giá rẻ nhất sẽ cung cấp được những thông tin có ích cho người sử dụng và quý khách hàng của công ty Phát Đạt. Nếu có nhu cầu  Nạp sạc bình chữa cháy tại Long An giá rẻ nhất và các khu vực lân cận hãy liên lạc với chúng tôi qua 0938.367.082. Công ty Phát Đạt hân hạnh được phục vụ quý khách hàng 24/24.

>>>> tham khảo thêm bảng báo giá nạp bình chữa cháy tốt nhất 2019 - 2020

>>>> tham khảo thêm sản xuất tủ chữa cháy, tủ chữa cháy inox.

>>>> tham khảo thêm dung dịch Foam chữa cháy , foam chữa cháy Ấn Độ

>>>> tham khảo thêm trang phục quần áo chữa cháy theo thông tư 48 /2015 có kiểm định BCA.

GỌI NGAY–MS.Hằng 0938.367.082-0964.207.203
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA THIẾT BỊ PCCCNẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY

XEM BẢNG GIÁ THIẾT BỊ CHỮA CHÁY

CÔNG TY TNHH XNK TM DV PCCC PHÁT ĐẠT

Địa chỉ116 Lương Thế Vinh,P.Tân Thới Hòa,q.Tân Phú,HCM

Chi Nhánh Q7 : 988 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú, Q.7, TPHCM

Chi Nhánh Nhà Bè : KCN Hiệp Phước, Nhà Bè, TPHCM

Hotline : 0938 367 082 ( Zalo Miss Hằng) - 0964 207 203

Email : pcccphatdat@gmail.com

web:www.phongchayhcm.com-www.phongchayphatdat.com

Sơ đồ đường đi đến PCCC Phát Đạt xem << Tại Đây >>

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...