...

Dịch vụ nạp bình pccc MFZ4,MFZ8,MT3,MT5,MFZ35,MT24

pccc phat đạt chuyên nạp bình chữa cháy MFZ4, MFZ8, MT3, MT5, MFZ35, khí co2,Bình chữa cháy dạng bột được sử dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp hay nhà máy vì tính năng chữa cháy đa dạng và có nhiều loại. Bên cạnh đó những loại bình chữa cháy dạng bột loại có khối lượng nhỏ như bình chữa cháy dạng bột MFZ4 cũng được sử dụng nhiều

Ngày đăng: 03-03-2018

1,232 lượt xem

Bình chữa cháy dạng bột được sử dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp hay nhà máy vì tính năng chữa cháy đa dạng và có nhiều loại. Bên cạnh đó những loại bình chữa cháy dạng bột loại có khối lượng nhỏ như bình chữa cháy dạng bột MFZ4 cũng được sử dụng nhiều. Vì vậy những người sử dụng những bình chữa cháy dạng bột MFZ4 cần chú ý đến hạn sử dụng của nó để đảm bảo an toàn và đồng thời phải nạp sạc bình chữa cháy khi đến hạn để bình phát huy được tác dụng chữa cháy tốt nhất. Bài viết hôm nay về Dịch vụ nạp bình chữa cháy MFZ4 tiêu chuẩn PCCC sẽ giúp những khách hàng đang sử dụng và có nhu cầu mua loại bình chũa cháy này có được những thông tin hữu ích về bình chữa cháy dạng bột MFZ4.

Bạn có quan tâm: Giá bình chữa cháy MFZ4 - Giá bình chữa cháy MFZ8

Bình chữa cháy dạng bột:
- Bình chữa cháy bột có 2 loại là bình chửa cháy BC và ABC
- Tại sao lại gọi BC và ABC:  BC hay ABC là phân gọi của các chất để bình có thể chữa cháy các đám chảy ở dạng thể lỏng thể rắn, thể khí khác nhau.
- Bình chữa cháy bột được sử dụng linh hoạt. Sử dụng cho các lớp cháy A & B. Bình chữa cháy  bột không được khuyến khích cho các đám cháy liên quan đến điện, nhưng an toàn hơn nước nếu vô tình phun lên thiết bị điện trực tiếp.
- Bình Bột có đường kính thân bình to, Có đồng hồ áp suất trên cổ bình.
Những thông tin cần biết về bình chữa cháy dạng bột MFZ4:
Công dụng:

Bình cứu hỏa mfz4 dùng để dập tắt các đám cháy chất rắn như gỗ, giấy, bìa cứng và hầu hết các sản phẩm nhựa, chất lỏng, chất khí và các chất ở dạng thể lỏng như xăng, dầu hỏa, dầu mở, dầu....

- Bình bột BC có thể sử dụng để chữa cháy điện hạ thế ( dưới 1000V).
- Bình chữa cháy MFZ4 là một trong những bình cứu hỏa thông dụng nhất trên thị trường hiện nay, bình chữa cháy F4 thường được sử dụng nhiều trong văn phòng, khách sạn, trong các cửa hàng, showroom....

Đặc điểm:

Vỏ bình làm bằng thép không gỉ, có dạng hình trụ. Bên trong chứa bột khô. Khí đẩy được nén trực tiếp trong bình. Phía trên miệng bình gắn một cụm van xả cùng với khoá van và đồng hồ đo áp lực. Vòi và loa phun với cụm van xả.

Giá cả:

Bình chữa cháy dạng bột MFZ4 được bán trên thị trường với các mức giá khác nhau giao động từ 190.000-240.000 vnd/ 1 bình.
Ngoài ra, còn có giá của một số loại bình chữa cháy dạng bột khác như:

+ Binh bột BC MFZ8: giá chỉ từ: 290.000 VNĐ Đến 360.000 VNĐ
+ Binh bột BC MFZ35: giá chỉ từ: 1.550.000 VNĐ Đến 1.850.000 VNĐ
Dịch vụ nạp bình chữa cháy dạng bột MFZ4 tiêu chuẩn PCCC.
Nạp bình chữa cháy là việc cần thiết để giúp bình chữa cháy hoạt động tốt cũng như giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Nạp sạc bình chữa cháy phải đúng thời hạn, đúng quy trình theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy. Người sử dụng nên để ý để biết được những bình chữa cháy đã hết thời hạn sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường, bình chữa cháy dạng bột được bán rất phổ biến và tại các của hàng bán thiết bị này thì đều có dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy MFZ4.

Công ty Phát Đạt luôn là công ty cung cấp và bán các thiết bị phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn PCCC, an toàn cho người sử dụng, chất lượng tốt.

Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy giá rẻ được công ty Phát Đạt cung cấp rât đúng theo tiêu chuẩn, an toàn và có bảo hành sản phẩm trong một thời hạn nhất định. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo với phương châm giúp khách hàng thấy thỏa mái nhất khi mua hàng hay nạp sạc tại các cửa hàng của công ty. Tất cả các sản phẩm và những dịch vụ nạp sạc của công ty Phát Đạt đều được đảm bảo bằng tem và thời hạn bảo hành.

Quy trình nạp sạc:

Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

Sau khi thực hiện xong quy trình trên kiểm tra độ rò rỉ và áp suất có đảm bảo an toàn, kiểm định chất lượng để bàn giao cho khách hàng. Bột chữa cháy tất cả đã được kiểm định chất lượng an toàn phòng cháy chữa cháy. Khi nạp lại bột như ban đầu, bơm áp suất và khả năng chữa cháy hoàn toàn không có gì khác so với các loại bình mua mới.

Trong quá trình nạp lại bột, trọng lượng bột đã được định lượng sẵn trong máy đảm bảo đủ kg theo tiêu chuẩn của từng bình.

Bảng báo giá nạp bình chữa cháy

Giá nạp sạc cho bình chữa cháy dạng bột MFZ4 tiêu chuẩn PCCC là 11.000-20.000 vnd/ 1kg. Những loại bình chữa cháy dạng bột là MFZ1,MFZ2, MFZ4, MFZ8,MFZ35 cũng có giá giao động giống với bình chữa cháy dạng bột MFZ4.

Sau đây là bảng giá nạp sạc của các loại bình chữa cháy khác:

-          Bình chữa cháy bột ABC : MFZL1, MFZL2, MFZL4, MFZL8, MFZL35 có giá từ 12.000-22.000 vnd/1kg.
-          Bình chữa cháy khí CO2 : MT2,MT3,MT5,MT30,MT24 có giá từ 12.000-20.000 vnd/ 2kg.

Dịch vụ nạp bình chữa cháy bột MFZ4 tiêu chuẩn PCCC hy vọng sẽ mang lại những thông tin về giá cả khi nạp sạc bình chữa cháy dạng bột MFZ4 và những thông tin khác cho khách hàng. Những thông tin này sẽ giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt hơn khi mua hay nạp sạc cho bình chữa cháy dạng bột MFZ4 nói riêng và các loại khác nói chung.

Công ty Phát Đạt cam kết cung cấp thiết bị PCCC đúng tiêu chuẩn. Hiện nay, hệ thống cửa hàng của công ty Phát Đạt đã có mặt trên cả nước tại miền Nam có tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, tại miền Trung có tp Đà Nẵng, phổ cổ Hội An, Huế, Quảng Trị. Hy vọng với sự phân bổ của các cửa hàng và phong cách phục vụ tận tình sẽ được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty Phát Đạt.

Xem them:

>>>> tham khảo thêm bảng báo giá nạp bình chữa cháy tốt nhất 2019 - 2020

>>>> tham khảo thêm sản xuất tủ chữa cháy, tủ chữa cháy inox.

>>>> tham khảo thêm dung dịch Foam chữa cháy , foam chữa cháy Ấn Độ

>>>> tham khảo thêm trang phục quần áo chữa cháy theo thông tư 48 /2015 có kiểm định BCA.

GỌI NGAY–MS.Hằng 0938.367.082-0964.207.203
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA THIẾT BỊ PCCCNẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY

XEM BẢNG GIÁ THIẾT BỊ CHỮA CHÁY

CÔNG TY TNHH XNK TM DV PCCC PHÁT ĐẠT

Địa chỉ116 Lương Thế Vinh,P.Tân Thới Hòa,q.Tân Phú,HCM

Chi Nhánh Q7 : 988 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú, Q.7, TPHCM

Chi Nhánh Nhà Bè : KCN Hiệp Phước, Nhà Bè, TPHCM

Hotline : 0938 367 082 ( Zalo Miss Hằng) - 0964 207 203

Email : pcccphatdat@gmail.com

web:www.phongchayhcm.com-www.phongchayphatdat.com

Sơ đồ đường đi đến PCCC Phát Đạt xem << Tại Đây >>

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...