...

Chuyên nhận nạp sạc bình chữa cháy co2 MT5 giá rẻ

pccc phát đạt chuyên nạp sạc bình chữa cháy co2 MT5,co2 Mt3, bình chữa cháy bột bc,abc ,khí co2, bơm bình chữa cháy giá rẻ nhất hcm,chuyện nạp sạc bình chữa cháy hcm giá tót nhất,sạc gas bình chữa cháy uy tín

Ngày đăng: 03-03-2018

1,678 lượt xem

Nạp sạc bình chữa cháy CO2 MT5 là việc mà mỗi người sử dụng đều phải quan tâm và hiểu rõ về nó, bởi vì việc nạp sạc bình chữa cháy là rất quan trọng, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của bạn và gia đình, bên cạnh đó là cộng đồng. Nếu có một vụ hỏa hoạn xảy ra mà những bình chữa cháy CO2 MT5 không phát huy được tác  dụng của nó thì sẽ rất nguy hiểm. Bài viết hôm sẽ giúp tìm hiểu về nạp sạc bình chữa cháy CO2 mà bạn quan tâm để giúp bạn tìm ra được những nơi Chuyên nhận nạp sạc bình chữa cháy Co2 MT5 giá rẻ để cung cấp tốt nhất dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy cho khách hàng.

Nạp sạc bình chữa cháy là gì?
Những người sở hữu bình chữa cháy nên biết cách làm thế nào để sạc bình chữa cháy khi đã sử dụng được một thời gian vì vật liệu chữa cháy trong các bình chữa cháy CO2 và MT5 đều là những vật liệu có một thời hạn nhất định, và xem đó như là một phần của nhiệm vụ bảo trì thường xuyên, để giữ cho nơi ở của bản thân an toàn với những bình phòng cháy chữa có thể hoạt động ngay tức thì khi cần thiết.
Tại sao phải nạp sạc bình chữa chảy CO2 MT5?

Khi một bình chữa cháy đã được sử dụng một thời gian nó cần phải được sạc lại ngay lập tức để giữ cho nó hoạt động ở những lần tiếp theo và tránh bi hư hỏng có thể xảy ra. Hơn nữa nếu lâu ngày không sử dụng vẫn phải nạp sạc lại bình chữa cháy CO2 MT5 vì chúng đều có một thời hạn sử dụng nhất định.

Cũng sẽ là cần thiết để nạp bình chữa cháy trong quá trình kiểm tra định kỳ, có thể liên quan đến việc trục xuất các tác nhân chữa cháy để kiểm tra các cơ chế xả và đọc máy đo áp suất thích hợp. Bất kỳ sửa chữa cần thiết phải được xử lý ngay lập tức, và các bình chữa phải được nạp sạc để sẵn sàng sử dụng.

Khi nào nên nạp sạc lại cho bình chữa cháy CO2 MT5?

Bạn sẽ cần phải nạp các bình phòng cháy chữa cháy trong suốt lịch trình bảo dưỡng hàng năm (hoặc thường xuyên hơn) của bạn. Thực hiện theo các khuyến nghị và hướng dẫn trên nhãn của nhà sản xuất. Làm theo những hướng dẫn để giúp cho việc bảo quản bình chữa cháy được tốt nhất và phát huy được công dụng tối đa. Đừng bỏ qua bước này. Nó quan trọng đến hoạt động của bình chữa cháy, cũng như hiệu quả của các tác nhân chữa cháy bên trong.

Bình chữa cháy cần phải được xả hoàn toàn, làm sạch, kiểm tra và nạp lại sau mỗi lần sử dụng hoặc trong các cuộc kiểm tra định kỳ. Học làm thế nào để sạc bình chữa cháy là một bài học quan trọng. Giữ an toàn cho bản thân bằng việc duy trì khả năng chữa cháy hiệu quả của bình chữa cháy là điều mà bạn nên làm.

Hạn sử dụng bình chữa cháy:

Một bình chữa cháy hết hạn sử dụng và cần thiết nạp lại khi đồng hồ hiển thị kim chỉ về vạch đỏ đối với bình bột và trọng lượng giảm nhiều đối với bình khí CO2, kiểm tra bình chữa cháy theo quy định 1 năm ít nhất 1 lần. Đối với những khu vực yêu cầu an toàn cháy nổ cao như các kho hóa chất, nhiên liệu hay kho xăng dầu thì cần bảo trì nạp lại 6 tháng 1 lần theo đúng thời gian bảo hành để đảm bảo an toàn và khả năng sử dụng luôn ở trạng thái sẵn sàng nhất.

Các dạng bình chữa cháy CO2 MT5 hết hạn sử dụng:
Bình để lâu quá hạn bảo hành
Bình bị mất chốt niêm phong
Bình đã đưa ra sử dụng
Bình bị tụt áp (có thể xem kim đồng hồ hiển thị)
Bình bị ai đó lấy ra test thử (bình chữa cháy chỉ sử dụng một lần nên không xịt thử)
Quy trình nạp sạc bình chữa cháy CO2 MT5:

Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + Phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng → Bàn giao.

Sau khi thực hiện xong quy trình trên kiểm tra độ rò rỉ và áp suất có đảm bảo an toàn, kiểm định chất lượng để bàn giao cho khách hàng. Bột chữa cháy tất cả đã được kiểm định chất lượng an toàn phòng cháy chữa cháy. Khi nạp lại bột như ban đầu, bơm áp suất và khả năng chữa cháy hoàn toàn không có gì khác so với các loại bình mua mới.

Trong quá trình nạp lại bột, trọng lượng bột đã được định lượng sẵn trong máy đảm bảo đủ kg theo tiêu chuẩn của từng bình.
Nạp bình chữa cháy ở đâu giá rẻ
Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều công ty, cửa hàng cung cấp thiệt bị PCCC đều có dịch vụ nạp bình chữa cháy CO2 MT5 với giá cả hợp lý dao động từ 12.000- 20.000 vnd/1 kg đối với bình chữa cháy CO2 và 17.000-28.000 vnd/1kg đối với bình chữa cháy dạng bột tùy từng cửa hàng và loại bình chữa cháy.

Công ty Phát Đạt với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cơ điện và chuyên cung cấp các loại thiết bị điện cũng như thiết bị phòng cháy chữa cháy đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn. Hơn nữa, công ty Lộc Phát với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình, khách hàng sẽ thấy hài lòng với phong cách phục vụ và chất lượng của sản phẩm. Dịch vụ nạp sạc tại công ty  Phát Đạt đảm bảo tiêu chuẩn PCCC và được bảo hành trong thời gian 6 tháng- 1 năm.

Hiện nay công ty Phát Đạt có dịch vụ nạp sạc các loại bình chữa cháy CO2 MT5 và các loại khác cùng với các loại bình chữa cháy dạng bột.
Hệ thổng các cửa hàng của công ty  Phát Đạt đều nhận nạp sạc bình chữa cháy CO2 MT5 giá rẻ và các loại bình chữa cháy khác.

Dưới đây là bảng báo giá nạp bình chữa cháy CO2 và MFZ của công ty Phát Đạt.


Bình chữa cháy bằng bột BC 1kg MFZ1 Bình 12.000
Bình chữa cháy bằng bột BC 2kg MFZ2 Bình 24.000
Bình chữa cháy bằng bột BC 4kg MFZ4 Bình 48.000
Bình chữa cháy bằng bột BC 8kg MFZ8 Bình 96.000
Bình chữa cháy bằng bột BC 35kg MFZ35 Bình 420.000
Bình chữa cháy bằng bột ABC 4kg MFZ4 Bình 100.000
Bình chữa cháy bằng bột ABC 8kg MFZ8 Bình 200.000
Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 6kg XZFTB6 Bình 72.000
Bình chữa cháy tự động bằng bột BC 8kg XZFTB8 Bình 96.000
Bình chữa cháy bằng CO2 3kg MT3 Bình 45.000
Bình chữa cháy bằng CO2 5kg MT5 Bình 75.000
Bình chữa cháy bằng CO2 24kg MT24 Bình 360.000.


Hiện nay công ty Phát Đạt có rất nhiều của hàng được phân bố trên cả nước tại các tình thành. Ở miền Nam, công ty có tại tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ. Tại miền Trung hệ thống cửa hàng có công ty Phát Đạt có tại TPHCM, Đà Nẵng, Hội An, Huế, Quảng Trị.... Công ty cam kết sẽ cung cấp dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy CO2 tốt nhất với giả cả hợp lý và tất cả sản phẩm của công ty Phát Đạt đều có tem hợp tiêu chuẩn và xuất trình hóa đơn khi bán sản phẩm.

Công ty Phát Đạt là nơi Chuyên nhận nạp bình chữa cháy Co2 MT5 giá rẻ hơn nữa vẫn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy.

Xem them:

>>>> tham khảo thêm bảng báo giá nạp bình chữa cháy tốt nhất 2019 - 2020

>>>> tham khảo thêm sản xuất tủ chữa cháy, tủ chữa cháy inox.

>>>> tham khảo thêm dung dịch Foam chữa cháy , foam chữa cháy Ấn Độ

>>>> tham khảo thêm trang phục quần áo chữa cháy theo thông tư 48 /2015 có kiểm định BCA.

GỌI NGAY–MS.Hằng 0938.367.082-0964.207.203
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA THIẾT BỊ PCCCNẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY

XEM BẢNG GIÁ THIẾT BỊ CHỮA CHÁY

CÔNG TY TNHH XNK TM DV PCCC PHÁT ĐẠT

Địa chỉ116 Lương Thế Vinh,P.Tân Thới Hòa,q.Tân Phú,HCM

Chi Nhánh Q7 : 988 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú, Q.7, TPHCM

Chi Nhánh Nhà Bè : KCN Hiệp Phước, Nhà Bè, TPHCM

Hotline : 0938 367 082 ( Zalo Miss Hằng) - 0964 207 203

Email : pcccphatdat@gmail.com

web:www.phongchayhcm.com-www.phongchayphatdat.com

Sơ đồ đường đi đến PCCC Phát Đạt xem << Tại Đây >>

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...