...

Tin tức pccc-phòng cháy chữa cháy hcm

Tin tức pccc luộn cập nhật mới tại Phát Đạt ,Phòng cháy chữa cháy tại TPHCM chuyên nạp sạc bình chữa cháy và bơm sạc các loại bình chữa cháy,bình pccc giá rẻ, vòi chữa cháy,nạp sạc bình pccc ngoài ra Phát Đạt còn cung cấp thiết bị chữa cháy có kiểm định BCA, LH : 0938367082

 • Thông tư số 19/2016/TT-BYT ngày 30 tháng 6 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế

  01-09-2021 // 1,504 lượt xem

  Ngày 30/6/2016, Bộ Y tế ban hành Thông tư 19/2016/TT-BYT hướng dẫn quản lý vệ sinh lao động và sức khỏe người lao động, công tác sơ cứu, cấp cứu tại nơi làm việc và chế độ báo cáo đối với cơ sở y tế các tuyến cơ sở, huyện, tỉnh.

  Chi tiết →

 • Lăng phun chữa cháy Tomoken Nhật Bản - Việt Nam

  27-08-2021 // 1,211 lượt xem

  Lăng phun chữa cháy Tomoken được sản xuất bởi công ty TNHH PCCC Tomoken Việt Nam được thành lập vào tháng 9 năm 2014. Phát Đạt chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy (xe chữa cháy, vòi rồng, van, lăng phun chữa cháy, ống mềm dẫn nước chữa cháy,…) tại Việt Nam.

  Chi tiết →

 • Cataloge thiết bị chữa cháy Tomoken Việt Nam - Nhật Bản

  24-08-2021 // 1,181 lượt xem

  PCCC Phát Đạt chuyên cung cấp ✔️vòi chữa cháy Tomoken công nghệ Nhật Bản, ✔️bình chữa cháy Tomoken,✔️lăng phun chữa cháy Tomoken,✔️van gốc chữa cháy Tomoken LH 0938 367 082 ( Zalo/Call ) để nhận báo giá tốt nhất

  Chi tiết →

 • Bình chữa cháy huyện Cần Giờ Có Kiểm Định - Uy Tín - Giá Rẻ

  08-08-2021 // 997 lượt xem

  Việc chuẩn bị các thiết bị PCCC là vô cùng cần thiết cho mỗi hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp,… Trong đó, bình chữa cháy cầm tay là một vật không thể thiếu. Nếu bạn không biết mua bình chữa cháy tại huyện Cần Giờ ở đâu thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn bình chữa cháy cũng như địa chỉ mua nó trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Bình chữa cháy quận Thủ Đức (TPThủ Đức) - Chất Lượng - Giá Rẻ

  08-08-2021 // 507 lượt xem

  Việc chuẩn bị các thiết bị PCCC là vô cùng cần thiết cho mỗi hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp,… Trong đó, bình chữa cháy cầm tay là một vật không thể thiếu. Nếu bạn không biết mua bình chữa cháy tại Thủ Đức ở đâu thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn bình chữa cháy cũng như địa chỉ mua nó trong bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Bình chữa cháy huyện Nhà Bè Có Kiểm Định - Uy Tín - Giá Rẻ

  08-08-2021 // 667 lượt xem

  PCCC Phát Đạt chuyên cung cấp bình chữa cháy huyện Nhà Bè có tem kiểm định của Bộ Công An. Đây là bình chữa cháy đạt chuẩn phòng cháy chữa cháy PCCC được nhiều cửa hàng, hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp,nhà máy, nhà kho, trường học, bệnh viện và nhà hàng khách sạn tại huyện Nhà Bè sử dụng.

  Chi tiết →

 • Bình chữa cháy quận Gò Vấp có kiểm định BCA - đa dạng - chất lượng

  08-08-2021 // 446 lượt xem

  Trang bị bình chữa cháy phù hợp với nhu cầu tại nơi sinh sống hoặc làm việc tại quận Gò Vấp TPHCM nó sẽ giúp bạn có được một cuộc sống an toàn và hạnh phúc hơn. Hãy trang bị cho chính bản thân và gia đình một bình chữa cháy. PCCC Phát Đạt – chuyên cung cấp bình chữa cháy uy tín có kiểm định chất lượng của cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

  Chi tiết →

 • Bình chữa cháy quận Bình Thạnh có kiểm định BCA - đa dạng - chất lượng

  07-08-2021 // 447 lượt xem

  PCCC Phát Đạt là cơ sở có kinh nghiệm lâu năm, là đại lý phân phối cấp 1 với các mặt hàng nhập khẩu. Bình chữa cháy quận Bình Thạnh có tem kiểm định của Bộ Công An hiện tại Phát Đạt đang phân phối với mức giá vô cùng cạnh tranh. Ở đây hứa hẹn cho bạn chất lượng sản phẩm, đảm bảo giảm thiểu thiệt hại cho khách hàng khi có sự cố.

  Chi tiết →

 • Bình chữa cháy huyện Củ Chi có kiểm định BCA - đa dạng - chất lượng

  07-08-2021 // 575 lượt xem

  PCCC Phát Đạt đã nắm bắt được xu hướng của khách hàng đang sinh sống và làm việc tại huyện Củ Chi ,các quận huyện trong và ngoài thành phố nên Phát Đạt đã mở rộng nhiều chi nhánh tại các quận huyện để phục vụ công tác phòng cháy và chữa cháy nhanh nhất và tiên lợi nhất cho người dân.

  Chi tiết →

 • Bình chữa cháy quận Hóc Môn TPHCM Có Kiểm Định - Uy Tín - Giá Rẻ

  06-08-2021 // 429 lượt xem

  Trang bị bình chữa cháy phù hợp với nhu cầu tại nơi sinh sống hoặc làm việc tại quận Hóc Môn TPHCM nó sẽ giúp bạn có được một cuộc sống an toàn và hạnh phúc hơn. Hãy trang bị cho chính bản thân và gia đình một bình chữa cháy. PCCC Phát Đạt – chuyên cung cấp bình chữa cháy uy tín có kiểm định chất lượng của cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

  Chi tiết →

...