...

Bình chữa cháy quận Bình Thạnh có kiểm định BCA - đa dạng - chất lượng

PCCC Phát Đạt là cơ sở có kinh nghiệm lâu năm, là đại lý phân phối cấp 1 với các mặt hàng nhập khẩu. Bình chữa cháy quận Bình Thạnh có tem kiểm định của Bộ Công An hiện tại Phát Đạt đang phân phối với mức giá vô cùng cạnh tranh. Ở đây hứa hẹn cho bạn chất lượng sản phẩm, đảm bảo giảm thiểu thiệt hại cho khách hàng khi có sự cố.

Ngày đăng: 07-08-2021

482 lượt xem

Bình chữa cháy quận Bình Thạnh – thiết bị không thể thiếu ở bất kì đâu. Dù nhà ở, xưởng chế tạo, văn phòng, quán xá…Bình chữa cháy được trang bị để phòng khi có hỏa hoạn xảy ra. Giảm thiểu thiệt hại xuống mức thấp nhất đối với tài sản, con người. Nhưng không phải chỉ cần bình chữa cháy là đủ mà con người cũng cần trang bị những kiến thức kĩ năng linh hoạt, thành thạo để kịp thời ứng phó khi có sự cố xảy ra. Ngoài ra, cần đảm bảo bình chữa cháy đảm bảo chất lượng, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Đảm bảo chu đáo, an toàn, trong suốt quá trình bảo quản và sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số kiến thức, kĩ năng để sử dụng đúng cách, khoa học.

Bình chữa cháy quận Bình Thạnh – có tem kiểm định của Bộ Công An

Bình chữa cháy là vật dụng vô cùng quan trọng. Khi chọn mua chất lượng được đặt lên hàng đầu. Dấu hiệu quan trọng nhất để nhận biết bình chữa cháy đảm bảo chất lượng. Là bình chữa cháy có tem kiểm định của Bộ Công An. Trước khi được lưu thông phân phối đến người tiêu dùng, dù là bình chữa cháy nhập khẩu hay tự doanh nghiệp sản xuất, bình chữa cháy phải qua khâu kiểm định của Bộ Công An. 

 

Phát Đạt cung cấp bình chữa cháy quận Bình Thạnh có kiểm định BCA 

Sau khi được kiểm định trên các khía cạnh: gia công vật liệu, chất chữa cháy, các thông số kỹ thuật, chất lượng sử dụng….đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả sử dụng. Bình chữa cháy sẽ được dán tem kiểm định trực tiếp lên thân bình. Có tem kiểm định của Bộ Công An, bình chữa cháy được coi như có bằng chứng chứng nhận chất lượng. Và có giấy phép thông hành trên thị trường. 

Mua bình chữa cháy quận Bình Thạnh chất lượng , uy tín .

Trang bị bình chữa cháy phù hợp với nhu cầu tại nơi sinh sống hoặc làm việc nó sẽ giúp bạn có được một cuộc sống an toàn và hạnh phúc hơn. Hãy trang bị cho chính bản thân và gia đình một bình chữa cháy. PCCC Phát Đạt – chuyên cung cấp bình chữa cháy uy tín có kiểm định chất lượng của cảnh sát phòng cháy chữa cháy.
 

PCCC Phát Đạt là cơ sở có kinh nghiệm lâu năm, là đại lý phân phối cấp 1 với các mặt hàng nhập khẩu. Bình chữa cháy có tem kiểm định của Bộ Công An hiện tại Phát Đạt đang phân phối với mức giá vô cùng cạnh tranh. Ở đây hứa hẹn cho bạn chất lượng sản phẩm, đảm bảo giảm thiểu thiệt hại cho khách hàng khi có sự cố.  

Đến với PCCC Phát Đạt , quý khách hàng sẽ được hướng dẫn, tư vấn  tận tình chu đáo mua thiết bị bình chữa cháy phù hợp với mục đích yêu cầu sử dụng của công ty, nhà xưởng, văn phòng... với nhiều loại và kích thước lớn nhỏ khác nhau... sản phẩm của chúng tôi đem đến cho quý khách hàng, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh, phục vụ tốt về hậu mãi, bảo hành 12 kể từ ngày khách hàng nhận bàn giao

 Phân biệt bình chữa cháy tại quận Bình Thạnh

Hiện nay! các sản phẩm thiết bị bình phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam đã khá đa dạng và nhiều mẫu mã. Nhất là khi nhu cầu người dùng tăng cao để đảm bảo an toàn về tính mạng cũng như tài sản của mỗi chúng ta. Vậy làm cách nào để có thể chọn mua 1 sản phẩm phù hợp khi kiến thức về an toàn phòng cháy chữa cháy còn hạn chế.

Không làm mất thời gian của các bạn, dưới đây  tôi xin liệt kê ra 1 số mẫu mã và phương pháp chọn mua bình chữa cháy tốt nhất và phù hợp nhất.

Bình chữa cháy có 2 loại phổ biến

Bình chữa cháy dạng bột:

Ưu điểm:

• An toàn cho người sử dụng
• Dể dùng
• Dễ kiểm tra
• Giá thành tốt

Nhược điểm:

• Không thể chữa cháy điện cao thế, kim loại lỏng và các vi mạch điện tử.

Bình chữa cháy dạng khí CO2:

Ưu điểm:

• Chữa cháy tốt các thiết bị điện tử
• Sạch sẽ sau khi xịt xong

Nhược điểm:

• Nguy hiểm khi xịt vào người
• Trọng lượng khá nặng

Bảng báo giá bình chữa cháy tại quận Bình Thạnh TPHCM

 

STT Tên loại bình chữa cháy Đơn vị tính Số lượng Đơn Giá chưa VAT
1 Bình chữa cháy CO2 MT5 5kg Bình 1 650,000
2 Bình chữa cháy bột ABC 4kg Bình 1 250,000
3 Bình chữa cháy bột ABC 8kg Bình 1 360,000
4 Bình chữa cháy CO2 MT3 3kg Bình 1 450,000
5 Bình chữa cháy xe đẩy bột 35kg MFTZ35 Bình 1 1,800,000
6 Bình chữa cháy CO2 24kg MT24 Bình 1 3,600,000
7 Bình chữa cháy CO2 MT30 30kg  Bình 1 3,700,000
8 Bình cầu chữa cháy XZFTB6 6kg Bình 1 450,000
9 Bình cầu chữa cháy XZFTB8 8kg Bình 1 480,000
 

Ngoài cung cấp bình chữa cháy tại quận Bình Thạnh chúng tôi còn nạp sạc bình định kỳ cho quý khách hàng, hướng dẫn kiểm tra bảo trì thiết bị dưới chất lượng không đảm bảo an toàn, thay thế sửa chữa...

Là dịch vụ tốt nhất thị trường miền nam mà chúng tôi muốn cùng quý khách hàng bắt tay cùng hợp tác và phát triển lâu dài

Quy trình nạp bình chữa cháy quận Bình Thạnh tại TPHCM :
Khi nhận được nhu cầu bảo dưỡng, nạp sạc bình chữa cháy từ quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi để vận chuyển bình về xưởng nạp :

1. Nhận bình chữa cháy.
2. Kiểm tra vỏ bình, các phụ kiện…
3. Vệ sinh và xúc bình sạch sẽ.
4. Nạp bột chữa cháy mới, và bơm áp suất.
5. Kiểm tra, kiểm định chất lượng và bàn giao.
 
Với công nghệ nạp bình chữa cháy tự động, đồng thời có đội ngũ kiểm tra kĩ lưỡng chúng tôi cam kết : Sau khi được bảo trì và nạp sac, bình chữa cháy chắc chắn đã đảm bảo về chất lượng ,độ an toàn ,và hơn hết là đảm bảo về khả năng xử lý khi có sự cố cháy, nổ xảy ra, giúp chúng ta phần nào có thể yên tâm hơn.

Nạp bình chữa cháy quận Bình Thạnh tại CTY PCCC Phát Đạt chúng tôi cam kết :

Giá rẻ cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

 Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo.

Cam kết chất lượng bình sau khi nạp.

Cho mượn bình dự phòng khi quý khách có nhu cầu.

Cam kết bảo hành sản phẩm, đảm bảo cho khách hàng an tâm sử dụng.

Uy tín – Đúng hẹn – An toàn.

Vận chuyển miễn phí.

Ngoài ra CTY PCCC Phát Đạt là nhà cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình chữa cháy giá rẻ, vòi chữa cháy, bình chữa cháy bột khô, bình chữa cháy khí.

Thiết bị PCCC – bình chữa cháy quận Bình Thạnh

Ngoài cung cấp các loại bình chữa cháy – Công ty PCCC Phát Đạt còn cung cấp rất nhiều dụng cụ và trang thiết bị pccc bị đi kèm. Đèn báo cháy, đèn hướng dẫn lối thoát hiểm, thang thoát hiểm, vòi phun, van chống cháy, kệ đựng bình chữa cháy…..Đóng vai trò đại lý phân phối cấp 1 trực tiếp đến tay người tiêu dùng, tất cả các dụng cụ, trang thiết bị mua tại Phát Đạt đều có mức giá hết sức cạnh tranh trên thị trường .

Các thiết bị chữa cháy đi kèm không thể thiếu xem << Tại Đây >>

Đáp ứng mọi nhu cầu trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy cho các công trình nhà xưởng, nhà kho, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, trường học, bệnh viện...

Ưu đãi giao hàng miễn phí cho các khu vực thuộc TPHCM (Linh Trung, Linh Xuân, Bình Chiểu, Hiệp Bình Phước Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 9, Quận 7, Quận 1, Quận 2, 3, 4...12, Tân Bình, Gò Vấp, Huyện Hóc Môn, Nhà Bè,.. ), Bình Dương (Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên...), Biên Hòa, Long Thành.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp bình chữa cháy các loại tại quận Bình Thạnh nhưng đôi khi trên mạng vẫn có nơi bán bình chữa cháy cũ, tân trang lại để cung cấp với giá rất rẻ. Giá cả chỉ là một phần trong quyết định mua sản phẩm nhưng chính yếu vẫn là chất lượng, chính hãng, an toàn và hiệu quả cao khi hoạt động. Sản phẩm còn đi kèm dịch vụ bảo trì hàng năm và chịu trách nhiệm pháp lý và bảo hiểm cho sản phẩm bán ra Vì vậy CTY PCCC Phát Đạt chúng tôi luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu đối với khách hàng ..

GỌI NGAY–MS.Hằng 0938.367.082-0964.207.203
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MUA THIẾT BỊ PCCCNẠP SẠC BÌNH CHỮA CHÁY

XEM BẢNG GIÁ THIẾT BỊ CHỮA CHÁY

CÔNG TY TNHH XNK TM DV PCCC PHÁT ĐẠT

Địa chỉ116 Lương Thế Vinh,P.Tân Thới Hòa,q.Tân Phú,HCM

Chi Nhánh Q7 : 988 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú, Q.7, TPHCM

Chi Nhánh Nhà Bè : KCN Hiệp Phước, Nhà Bè, TPHCM

Hotline : 0938 367 082 ( Zalo Miss Hằng) - 0964 207 203

Email : pcccphatdat@gmail.com

web:www.phongchayhcm.com-www.phongchayphatdat.com

Sơ đồ đường đi đến PCCC Phát Đạt xem << Tại Đây >>

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
...